Top 3 chai rượu vang nổ đang được ưa chuộng tại Đà Nẵng

Bạn đang chuẩn bị tổ chức tiệc mà chưa biết chọn đồ uống là gì? Vang nổ chính là sự lựa chọn đáng thử nhờ hương vị vô cùng tươi mát, dễ uống. Thêm vào đó vang nổ cũng góp phần giúp khuấy động bầu không khí của buổi tiệc. Trong bài viết này, Vang Huy Phong gợi ý top 3 chai vang nổ đang được ưa chuộng tại Đà Nẵng để bạn có thể tự tin có trong mình sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Rượu vang nổ là gì? 

Rượu vang nổ, hay còn được gọi là vang sủi tăm, vang sủi bọt, … là loại vang khi sản xuất người ta cho thêm ít đường vào để rượu lên men tạo sủi bọt.  Khi khui và rót rượu sẽ có những hạt bọt khí li ti nổi lên phía trên mặt nước.

Rượu vang nổ có màu vàng ánh kim đẹp mắt. Một số loại còn có màu trắng hay hồng nhạt với nồng độ cồn nhẹ (vào khoảng 7-14%). Vị trái cây thơm, luôn được ướp lạnh trước khi khui, thích hợp khi phục vụ ở nhiệt độ từ 3-100C.

Rượu vang nổ là gì?

Top 3 chai rượu vang nổ đang được ưa chuộng tại Đà Nẵng

  1. Rượu vang nổ Cinguetto

Bộ 3 chai vang nổ Cinguetto là một tác phẩm nghệ thuật đặc biệt. CINGUETTO không chỉ đơn giản là một loại vang nổ, mà chúng là những tác phẩm nghệ thuật mang trong mình những giá trị tương thích với quan niệm tốt đẹp của người Á đông. Chẳng hạn, trên mỗi nhãn chai của ba loại CINGUETTO – MOSCATO ROSE, MOSCATO DOLCE, PROSECCO bạn sẽ nhìn thấy một chú chim đáng yêu. Chúng là biểu tượng cho những màu sắc và ý nghĩa tích cực. Do đó, khi sở hữu chai vang, ngoài việc thưởng thức hương vị tươi mát, bạn còn có thể dùng để trang trí nhờ họa tiết độc đáo.

Cinguetto series sparking wine
Rượu vang nổ đang được ưa chuộng

2. Rượu vang nổ cocktail Il Miogusto

Chai vang là sự kết hợp giữa vang nổ và cocktail, một sự kết hợp mới lạ mà hấp dẫn. Mỗi chai vang là một hương vị đặc trưng. Il Miogusto Hugo với hương vị hoa cơm cháy. Il Miogusto Limonsecco với vị chanh tươi mát. Cuối cùng là Il Miogusto Fruitti di Bossco với vị trái cây chín mọng thơm ngon. Ngoài hương vị hoa quả dễ uống, chai vang cũng là điểm nhấn cho bữa tiệc nhờ màu sắc bắt mắt “hot trend”: tím, xanh, hồng.

Rượu vang nổ đang được ưa chuộng

3. Rượu vang nổ Rocca dei Forti

Bộ đôi trắng đỏ của nhà Togni cũng không kém cạnh. Đây được coi là những chai vang nổ giá “hạt dẻ” nhưng hương vị lại vô cùng chất lượng. Nồng độ thấp cùng vị trái cây rất dễ uống.

Rượu vang nổ đang được ưa chuộng

Vậy là bạn đã có trong mình những sự lựa chọn về các chai vang nổ để buổi tiệc thêm phần thú vị.

Để biết thêm chi tiết về các loại rượu vang cũng như cách sử dụng, xin vui lòng liên hệ Rượu vang thương hiệu để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.