Top 3 chai rượu vang trắng Ý ở Đà Nẵng

Rượu vang trắng Ý – một thức uống vô cùng thích hợp cho thời tiết mùa hè nóng nực. Điểm đặc biệt ở những chai rượu vang trắng Ý đó chính là hương vị vang tinh tế với nhiều phong cách và sắc thái khác nhau. Điều này tạo nên sự thú vị, kích thích người đam mê rượu vang tìm hiểu và khám phá. Chính đặc điểm này khiến cho Vang trắng Ý trở thành thức uống được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt trong tiết trời mùa hè nóng nực. Ở bài viết này, Vang Huy Phong Đà Nẵng sẽ tổng hợp Top 3 chai vang trắng Ý đang được ưa chuộng trên thị trường Đà Nẵng hiện nay. 

1. Rượu vang trắng Ý Torri D’oro – 12,5%

Rượu có màu trắng ánh vàng xanh. Được kết hợp từ những trái nho chất lượng Vermentino cùng với hương thơm của các loại trái cây nhiệt đới, cây xô thơm và các loại thảo dược Địa Trung Hải. Rượu mang đến một cảm giác sảng khoái, nhẹ nhàng, thơm ngon cho người thưởng thức. Nếu bạn là một người sành rượu và đam mê rượu. Bạn không nên bỏ qua loại rượu vang xuất sắc này. Chai vang sẽ khiến bạn không thể nào cưỡng lại được hương vị tự nhiên nhưng không kém phần mê hoặc sâu lắng.

Top 3 chai rượu vang trắng Ý ở Đà Nẵng
Top 3 chai rượu vang trắng Ý ở Đà Nẵng

Với một độ chua nhất định kèm theo nồng độ vừa phải nhẹ nhàng 12.5%. Vang phù hợp với đa dạng người dùng khác nhau trong đó kể cả chị em phụ nữ hoặc những người chưa biết uống rượu vang bao giờ cũng có thể dùng được

Xem thông tin chi tiết chai vang Torri D’oro: https://huyphonggroup.vn/ruou-vang-trang-torridoro-vermentino/

2. Rượu vang trắng Ý Podere Don Cataldo – 12,5%

Rượu có màu vàng rơm đậm với phản chiếu màu xanh lục rực rỡ. Hương thơm tinh tế của hoa trắng tươi, lê chín và hương trái cây nhiệt đới với sự gợi nhớ của các loại thảo mộc Địa Trung Hải và cây xô thơm. Thanh lịch và thơm ngon trong vòm miệng. Nổi bật với sự bền bỉ và nốt hương khoáng chất cuối cùng đặc biệt.

Chai vang tuyệt vời để khai vị. Thích hợp kết hợp với các món từ hải sản. Lý tưởng nhất là dùng kèm với súp, mì ống và thịt trắng. Thưởng thức ở nhiệt độ từ 8-10 độ C để rượu được ngon hơn. 

Top 3 chai rượu vang trắng Ý ở Đà Nẵng
Top 3 chai rượu vang trắng Ý ở Đà Nẵng

Xem thông tin chi tiết chai vang Podere Don Cataldo: https://huyphonggroup.vn/podere-don-cataldo-vermemtino/

3. Rượu vang trắng Ý Grande Passolo – 13,5%

Chai vang này được trưởng thành từ chính giống nho Chardonnay chuyên được lựa chọn để sản xuất vang trắng. Bởi vậy cho nên hương vị của vang là sự hoàn hảo hương vị từ chính giống nho ấy. Ngoài ra trong vang còn là sự phức hợp bởi hương thơm của nhiều trái cây khác nữa như táo, cam, lê hay bưởi…

Khoác lên mình một màu vàng rơm áng xanh, vang thu hút biết bao ánh mắt nhìn vào ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc.

Thưởng thức rượu vang muốn đảm bảo cho vang phát huy tối đa được hương vị của mình thì trong quá trình sử dụng bạn nên biết cách kết hợp những món ăn sao cho phù hợp. Với chai vang này chúng sẽ ngon hơn khi các bạn thưởng thức cùng với một số món ăn lẩu hải sản các loại. Hoặc những món ăn được chế biến từ thịt trắng như thịt gà, thịt ếch…

Top 3 chai rượu vang trắng Ý ở Đà Nẵng
Top 3 chai rượu vang trắng Ý ở Đà Nẵng

Bài viết trên là top 3 chai vang trắng Ý được ưa chuộng tại Đà Nẵng hiện nay.  Để biết thêm chi tiết về các loại vang và cách kết hợp với đồ ăn, xin vui lòng liên hệ Wine Vintage để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.  

Xem thông tin chi tiết chai vang Grande Passolo: https://huyphonggroup.vn/ruou-vang-grande-passolo-chardonnay/

Xem thêm: https://huyphonggroup.vn/an-hai-san-uong-ruou-vang-gi/

Xem thêm: https://ruouvangthuonghieu.com/top-5-chai-ruou-vang-y-gia-re-tai-da-nang/