Shop bán rượu vang Chile ở Đà Nẵng

Bạn đang ở Đà Nẵng và muốn mua vang Chile mà không biết mua ở đâu? Rượu vang thương hiệu chính là nơi bạn có thể ghé thăm. Cửa hàng rượu vang của chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các loại rượu vang chính hãng từ các thương hiệu rượu nổi tiếng với giá ưu đãi hàng đầu tại khu vực Đà Nẵng và toàn quốc.

Tại sao nên mua rượu vang Chile tại Rượu vang thương hiệu?

1. Nguồn gốc rõ ràng

   Tất cả sản phẩm của Rượu vang thương hiệu đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất Chile nổi tiếng về Việt Nam, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đạt chất lượng cao. Một số nhà sản xuất Chile có thể kể đến như Vina La Rosa, Sur Valles, OchoTierras, Casas del Toqui. Điểm chung của các nhà sản xuất này là họ có thổ nhưỡng và khí hậu thuận lợi tạo ra các giống nho bản địa chất lượng. Thêm vào đó, những chai rượu vang cũng được làm ra vô cùng tỉ mỉ và tâm huyết. Cửa hàng luôn đề cao sự trung thực và mang đến giá trị tốt nhất đến cho khách hàng. Chúng tôi nói không với rượu nhái, rượu xách tay, tất cả hàng của chúng tôi đều là hàng nhập khẩu chính ngạch.

Shop bán rượu vang Chile ở Đà Nẵng
Shop bán rượu vang Chile ở Đà Nẵng

2. Quy trình chuyên nghiệp

  Để duy trì sản phẩm ở trạng thái tối ưu nhất khi đến tay khách hàng, Rượu vang thương hiệu luôn thực hiện nghiêm ngặt các quy định: từ việc lựa chọn các đối tác vận chuyển uy tín nhất trong lĩnh vực đồ uống, cho đến việc lưu kho, bảo quản và trưng bày tại các cửa hàng ở nhiệt độ tiêu chuẩn 24/24.

Shop bán rượu vang Chile ở Đà Nẵng
Shop bán rượu vang Chile ở Đà Nẵng

3. Trải nghiệm tuyệt vời

  Rượu vang thương hiệu luôn mong muốn kết nối và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm rượu vang đến từ Chile tuyệt vời nhất. Đây cũng là cách mà chúng tôi chia sẻ những câu chuyện rượu vang và chia sẻ niềm đam mê của mình.

Shop bán rượu vang Chile ở Đà Nẵng
Shop bán rượu vang Chile ở Đà Nẵng

Chúng tôi vô cùng vinh dự khi có thể đưa ra thị trường một bộ sưu tập kinh điển tuyệt vời về rượu vang Chile. Chúng tôi nhập sản phẩm từ đa dạng các nhà sản xuất nổi và chất lượng từ Chile như OchoTierras, Vina La Rosa, Casas del Toqui, Sur Valles. Thật may mắn cho chúng tôi khi có rất nhiều loại rượu vang và thương hiệu rượu vang nổi tiếng khắp Chile trong nhiều thế kỷ đều có mặt tại Rượu vang thương hiệu. 

Để biết thêm chi tiết về các loại rượu vang cũng như cách sử dụng, xin vui lòng liên hệ Wine Vintage để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.