Mua rượu vang nổ ở Đà Nẵng

Vang nổ – một điểm nhấn không thể thiếu trong mọi bữa tiệc. Buổi sinh nhật hay tiệc liên hoan sẽ thêm phần thú vị khi có thêm bóng dáng chai vang nổ. Vậy mua rượu vang nổ ở đâu là uy tín? Rượu vang thương hiệu chính là nơi bạn có thể ghé thăm. Cửa hàng rượu vang của chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các loại rượu vang chính hãng từ các thương hiệu rượu nổi tiếng với giá ưu đãi hàng đầu tại khu vực Đà Nẵng và toàn quốc.

  1. Nguồn gốc rõ ràng

Tất cả sản phẩm của Rượu vang thương hiệu đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất Chile nổi tiếng về Việt Nam, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đạt chất lượng cao. Một số nhà sản xuất Chile có thể kể đến như Vina La Rosa, Sur Valles, OchoTierras, Casas del Toqui.

Điểm chung của các nhà sản xuất này là họ có thổ nhưỡng và khí hậu thuận lợi tạo ra các giống nho bản địa chất lượng. Thêm vào đó, những chai rượu vang cũng được làm ra vô cùng tỉ mỉ và tâm huyết. Cửa hàng luôn đề cao sự trung thực và mang đến giá trị tốt nhất đến cho khách hàng. Chúng tôi nói không với rượu nhái, rượu xách tay, tất cả hàng của chúng tôi đều là hàng nhập khẩu chính ngạch.

Mua rượu vang nổ ở Đà Nẵng
  1. Quy trình chuyên nghiệp

Để duy trì sản phẩm ở trạng thái tối ưu nhất khi đến tay khách hàng, Rượu vang thương hiệu luôn thực hiện nghiêm ngặt các quy định: từ việc lựa chọn các đối tác vận chuyển uy tín nhất trong lĩnh vực đồ uống, cho đến việc lưu kho, bảo quản và trưng bày tại các cửa hàng ở nhiệt độ tiêu chuẩn 24/24.

Mua rượu vang nổ ở Đà Nẵng
  1. Trải nghiệm tuyệt vời

Rượu vang thương hiệu luôn mong muốn kết nối và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm rượu vang đến từ Chile tuyệt vời nhất. Đây cũng là cách mà chúng tôi chia sẻ những câu chuyện rượu vang và chia sẻ niềm đam mê của mình.

Chúng tôi vô cùng vinh dự khi có thể đưa ra thị trường một bộ sưu tập kinh điển tuyệt vời về rượu vang Chile. Chúng tôi nhập sản phẩm từ đa dạng các nhà sản xuất nổi và chất lượng từ Chile như OchoTierras, Vina La Rosa, Casas del Toqui, Sur Valles. Thật may mắn cho chúng tôi khi có rất nhiều loại rượu vang và thương hiệu rượu vang nổi tiếng khắp Chile trong nhiều thế kỷ đều có mặt tại Rượu vang thương hiệu. 

Địa điểm mua rượu vang uy tín tại Đà Nẵng. Tại Rượu vang thương hiệu chúng tôi cung cấp rất nhiều đơn hàng cho các đơn vị lớn tại Đà Nẵng làm quà tặng khách hàng và nhân viên, đối tác.

Mua rượu vang nổ ở Đà Nẵng

Để biết thêm chi tiết về các loại rượu vang cũng như cách sử dụng, xin vui lòng liên hệ Rượu vang thương hiệu để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.