Gợi ý chọn quà biếu thầy cô

Bạn đang tìm kiếm một món quà biếu thầy cô độc đáo và đáng nhớ? Hãy thử với vang nổ. Với vẻ sang trọng và sự độc đáo của riêng mình, rượu vang nổ là một lựa chọn tuyệt vời để thể hiện lòng biết ơn và tôn trọng đối với thầy cô. 

Rượu vang nổ là gì? 

Rượu vang nổ, hay còn được gọi là vang sủi tăm, vang sủi bọt, … là loại vang khi sản xuất người ta cho thêm ít đường vào để rượu lên men tạo sủi bọt.  Khi khui và rót rượu sẽ có những hạt bọt khí li ti nổi lên phía trên mặt nước.

Rượu vang nổ có màu vàng ánh kim đẹp mắt. Một số loại còn có màu trắng hay hồng nhạt với nồng độ cồn nhẹ (vào khoảng 7-14%). Vị trái cây thơm, luôn được ướp lạnh trước khi khui, thích hợp khi phục vụ ở nhiệt độ từ 3-100C.

Rượu vang nổ là gì?

Gợi ý một số chai vang nổ làm quà biếu thầy cô

1. Rượu vang nổ Cinguetto – món quà nghệ thuật đặc biệt

Bộ 3 chai vang nổ Cinguetto là một tác phẩm nghệ thuật đặc biệt. CINGUETTO không chỉ đơn giản là một loại vang nổ, mà chúng là những tác phẩm nghệ thuật mang trong mình những giá trị tương thích với quan niệm tốt đẹp của người Á đông. Chẳng hạn, trên mỗi nhãn chai của ba loại CINGUETTO- MOSCATO ROSE, MOSCATO DOLCE, PROSECCO bạn sẽ nhìn thấy một chú chim đáng yêu. Chúng là biểu tượng cho những màu sắc và ý nghĩa tích cực. Do đó, với những thầy cô yêu thích cái đẹp thì bộ 3 chai vang này là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Cinguetto series sparking wine
Quà biếu thầy cô

2. Rượu vang nổ Il Miogusto – món quà nhẹ nhàng, thanh lịch

Vẻ ngoài đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch, bộ 3 vang nổ Il Miogusto với 3 màu nổi bật tím – hồng – xanh sẽ là món quà ấn tượng. Điểm nhấn là sự kết hợp giữa cocktail và sparkling. Với nồng độ chỉ từ 9% cùng hương vị trái cây ngọt ngào vô cùng dễ uống.

Quà biếu thầy cô

3. Rượu vang nổ Rocca dei Forti – món quà phong cách, lịch lãm

Một sự lựa chọn khác không thể bỏ qua đó là bộ đôi vô cùng sang trọng và lịch lãm – Rocca dei Forti. Bộ đôi trắng đỏ với thiết kế sang trọng sẽ khiến món qùa thêm phần độc đáo và ý nghĩa. 

Quà biếu thầy cô

Vậy là bạn đã có trong mình gợi ý về món quà tặng thầy cô mới lạ mà không kém phần trang trọng, ý nghĩa. Để biết thêm chi tiết về các loại rượu vang cũng như cách sử dụng, xin vui lòng liên hệ Rượu vang thương hiệu để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.